หนี้แบบไหนถึงเรียกว่าเกินตัว มาลองทำแบบทดสอบกัน

ในโลกแห่งการบริโภคนิยมนั้น เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ทีเดียวที่จะดำรงชีวิตในสังคมเมืองโดยไม่มีการก่อ หนี้ คนส่วนใหญ่ของสังคมไม่สามารถจ่ายค่าซื้อบ้านเป็นเงินสด หรือซื้อรถด้วยเงินสด แม้แต่พนันเว็บตรงออนไลน์ก็ใช้เงิน ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าภาระหนี้ที่เป็นระยะยาวต่อเดือนควรมีไม่เกิน 36 เปอร์เซ็นต์ ของรายรับต่อเดือน ซึ่งมีแบบสอบถาม 8 ข้อ เพื่อดูว่ามีปัญหาเรื่องการบริหารหนี้ส่วนตัวหรือไม่? ดังนี้ 1.เงินค่างวดต่างๆ เช่น สินเชื่อบ้านรวมเบี้ยประกันด้วยนั้นมากกว่า 28 เปอร์เซ็นต์ ของรายได้ขั้นต้นประจำแต่ละเดือนของหรือไม่ (ก) ใช่ (5 คะแนน) (ข) ไม่ใช่ (0 คะแนน) 2.เงินค่าผ่อนรถยนต์มากกว่า […]

เสริมพลังด้วยการสวดมนต์ก่อนนอน

มีความเชื่อว่าหากอยากจะเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต ใน 1 วัน ควรจะสวดมนต์ไหว้พระ และกราบให้ครบ 5 ครั้ง โดยอาจจะใช้เวลาในช่วงก่อนนอน เพื่อเป็นการระลึกถึงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ บิดามารดา ครูอาจารย์ และเสริมโชคให้คนเล่นพนันออนไลน์ เพีาะเชื่อว่าเป็นการภาวนาจิตที่ช่วยให้ชีวิตประสบความสำเร็จแม้เรื่องเล่นพนันออนไลน์ บาคาร่า1688 ก็ตาม โดยตั้งจิตให้สงบ พนมมือไหว้ให้ครบ 5 ครั้ง ดังนี้ ไหว้ครั้ง 1 กล่าว นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต […]

ส่องราศีไหนเตรียมโชคดีช่วงกลางปี

เตรียมตัวรอความปังของดวงความเฮงที่กำลังจะเข้ามาหาคุณในช่วงนี้ จะมี 3 ราศีที่ในช่วงนี้มีสภาพคล่องทางการเงิน จะดีขึ้นกว่าเดิม ว่าแต่จะมีราศีของคุณรวมอยู่ด้วยไหม ไปเช็กกันได้เลย 1.ราศีพฤษภ ในช่วงนี้ดวงการเงินของชาวราศีพฤษภจะมีสภาพคล่องทางการเงินที่ปังกว่าเดิม ถ้าก่อนหน้านี้รู้สึกการเงินติดขัด ในช่วงนี้ปัญหาการติดขัดนั้นจะค่อยๆคลี่คลายลง อะไรๆก็จะมีความลงตัว และอีกไม่นานคุณมีเกณฑ์ที่จะหาเงินได้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย 2.ราศีสิงห์ ในช่วงนี้ดวงการเงินของชาวราศีสิงห์จะมีความมั่นคงในเรื่องการเงินที่ดีขึ้น สำหรับใครที่ชอบเสี่ยงดวงเสี่ยงโชค เตรียมรอลุ้นในเรื่องของโชคลาภที่กำลังจะมาหาคุณในเร็วๆนี้กันได้เลย เพราะอีกไม่นานคุณมีเกณฑ์ถูกรางวัล หรือรวยจากพนันออนไลน์แบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยล่ะ 3.ราศีกุมภ์ ในช่วงนี้ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์กำลังจะกลับมารุ่งพุ่งแรงกว่าช่วงที่ผ่านมา ใครที่เคยทำมาค้าขายแล้วขาดทุน หลังจากนี้คุณจะค้าขายดิบขายดี และได้กำไรมากขึ้นอีกด้วย เล่นพนันออนไลน์ก็ปังกว่าปกติ คุณจะมีเงินหมุนให้ใช้ได้แบบไม่มีติดขัดเหมือนช่วงที่ผ่านมา แน่นอนว่าหลายคนอาจมีโชคจากการเล่นพนันออนไลน์แต่ต้องไม่ลืมที่จะเสริมบุญด้วยการหมั่นทำบุญทำทานเป็นประจำ เพราะการเสี่ยงโชคคือการนำพลังบุญของเรามาใช้ จึงจำเป็นจะต้องเติมพลังดีๆเพื่อให้ร่างกายของเราอุดมไปด้วยพลังงานที่ดี และจิตใจมีความสุข […]